M98 Top Nhà Cái Uy Tín - V8.2.7

指鹿为马网 zblog笔记 2024-02-23 20:18:53 1518 2

ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãMối quan tâm của thị trường về sự gia tăng sản xuất của OPEC liên tục làm nóng nhà kinh tế trưởng của Morgan Stanley Chetan Ahya trong một thông báo vào cuối tuần qua rằng giá dầu tăng gần đây đã kích thích các cuộc thảo luận về việc họ có gây rủi ro cho tăng trưởng toàn cầu đối với các nhà đầu tư.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãTrump nói rằng ông sẽ tiếp tục tuân thủ phi hạt nhân hóa của Triều Tiên và sẽ phải chờ xem liệu hội nghị thượng đỉnh Mỹ -dprk có cần phải được thực hiện hay không. Các cuộc đàm phán với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong -un có thể vượt quá 1 ngày.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãSự không chắc chắn xảy ra một lần nữa trong cuộc khủng hoảng khu vực, và dự kiến ​​sẽ hỗ trợ triển vọng thị trường.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hội nghị OPEC+bị hoãn

ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãNgân hàng kinh doanh của Đức cho biết: & ldquo; căng thẳng địa chính trị ở Trung Đông (các cuộc biểu tình bạo lực của dải Gaza, sự không chắc chắn của Thỏa thuận hạt nhân Iran) cho thấy nhu cầu vàng là một nơi trú ẩn an toàn thực sự mạnh mẽ và miền Bắc Xung đột Hàn Quốc một lần nữa nổ ra.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoã& rdquo; Ngoài ra, các cuộc đàm phán thương mại Trung -us sẽ báo cáo tin tức gần đây.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãLiu ông, phó thủ tướng của Hội đồng tiểu bang Trung Quốc, đã đến Hoa Kỳ. Trung Quốc và Hoa Kỳ đã đưa ra một vòng tư vấn thương mại thứ hai. Thị trường tiếp tục chú ý đến kết quả tham vấn.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãVề mặt công nghệ, nhà phân tích Omkar Godbole của FxStreet đã chỉ ra rằng đồ họa công nghệ gợi ý rằng vàng tài sản không có vàng có thể giảm xuống còn $ 1240/ounce.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãNếu nó được dự kiến ​​sẽ phù hợp, sự thất bại lặp đi lặp lại của đầu dài sẽ khiến giá giảm xuống dưới 1302, đó là mức đường viền cổ áo hai.

ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãViệc đóng cửa hàng tuần thấp hơn so với bit này.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãVề mặt liên kết, chỉ giá vàng chỉ cao hơn mức trung bình 100 và mức 1352, do đó có thể phục hồi độ lệch thiên vị.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãPhân tích kỹ thuật Theo Gary Wagner, các nhà phân tích kỹ thuật của Gold Top.com, giá vàng thu thập dòng Changxia Shadow vào thứ Hai. Từ góc độ của hình thức K -Line, hình thức này được gọi là tiêu đề búa, là tín hiệu phục hồi ngắn hạn .

ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãĐồng thời, giá vàng hiện tại là trong các sóng tăng giữa tháng để gọi 0,618 điểm, đây là vị trí hỗ trợ mạnh mẽ.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãDo đó, dự kiến ​​giá vàng dự kiến ​​sẽ ngừng giảm trong thời gian ngắn.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãTuy nhiên, nhà phân tích cũng nhắc nhở rằng trung bình di chuyển 200 ngày ở trên về cơ bản trùng với 1.300 vữa tâm lý, và rất khó để vội vàng vượt qua trong thời gian ngắn.ắcnhởgiaodịchdầuthôHộinghịOPECbịhoãTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, tính đến 10:10 ngày 22 tháng 5, thời gian Bắc Kinh, giá giao ngay của Gold SPOT là $ 1290,25/ounce.

Nhắc lại giao dịch vàng: Tình hình địa chính trị được lên men đầy đủ và giá vàng đã tạo ra một sự đảo ngược sâu V DeepDX + 0,09%Thêm/Xóa khỏi danh mục đầu tư và thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DXY + 0,11%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Một sự phá vỡ và đối phó với nó dưới năm tháng; giá của giá vàng là một mức thấp mới trong năm.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hội nghị OPEC+bị hoãn

0044 GMT, Vàng SPOT XAU = chưa được báo cáo ở mức $ 1,292,66 mỗi ounce, giảm xuống mức thấp nhất là $ 1,281,76 kể từ ngày 27 tháng 12.GCCV1 tháng 6 của Hoa Kỳ đã tăng 0,1%lên $ 1,292,50 mỗi ounce.Chỉ số đô la Mỹ .dxy giảm 0,2%xuống còn 93,478.Chỉ số đồng đô la Mỹ đã tăng lên mức cao gấp năm tháng vào thứ Hai. Do tin tức về việc ngăn chặn các mối đe dọa thuế quan ở Hoa Kỳ và Trung Quốc, các nhà đầu tư đã được thăng chức để giảm các vị trí trống đô la Mỹ.

Cổ phiếu châu Á đã mở rộng vào thứ ba, đã bị Hoa Kỳ và Trung Quốc đe dọa ngăn chặn thuế quan, và sự lạc quan tăng trưởng toàn cầu được thúc đẩy bởi sự tái lập; giá dầu tăng lên nhiều năm, bị ảnh hưởng bởi sự không chắc chắn chính trị của Venezuela và khả năng trừng phạt .Với các vách đá của Hoa Kỳ và Trung Quốc trên bờ vực của Chiến tranh Thương mại Toàn cầu, và đồng ý thực hiện nhiều cuộc đối thoại hơn để thúc đẩy xuất khẩu của Hoa Kỳ, hai nền kinh tế lớn nhất thế giới trên thế giới tuyên bố hôm thứ Hai rằng đó là một chiến thắng.Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Trung Quốc đã hứa & ldquo; rất nhiều & ndquo; mua các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ, nhưng ông không tiết lộ các chi tiết khác về lời hứa của Bắc Kinh.Tuần trước, Hoa Kỳ và Hoa Kỳ đã tiến hành đàm phán thương mại.

Khi thái độ của chính quyền Trump đối với Iran đã trở nên khó khăn, Hoa Kỳ yêu cầu Iran phải thực hiện một thay đổi toàn diện, bao gồm từ bỏ kế hoạch hạt nhân và rút ra từ Nội chiến Syria. Nếu không, nó sẽ phải đối mặt với các lệnh trừng phạt kinh tế nghiêm trọng.Harker, chủ tịch Ngân hàng Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, nói rằng lạm phát gia tăng có nghĩa là Hội đồng Dự trữ Liên bang (Fed/Fed) nên tăng lãi suất hai lần hoặc thậm chí ba lần trong năm nay, càng sớm càng tốt để hành động vào tháng tới.

Nhắc nhở giao dịch dầu thô: Hội nghị OPEC+bị hoãn

SPDR Gold Trust GLD, Quỹ giao dịch niêm yết vàng lớn nhất thế giới (ETF), cho biết khối lượng nắm giữ vàng của nó đã giảm 0,38%xuống còn 852,04 tấn vào thứ Hai và 855,28 tấn vào thứ Sáu.(Đã biên soạn Wang Hongying/Chen Zongqi; Audit Zhang Ruoqi/Hou Xue Ping) Thành phố vàng toàn cầu

LCO-1,25%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư tùy chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc CL-1.27%Thêm/xóa bổ sung/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn. Thêm các vị trí khác vào Kết thúc (đúng: Vì lỗi trong bản dịch, đoạn đầu tiên của văn bản nên là & ldquo; lo lắng rằng Venezuela có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt.Venezuela là một quốc gia thành viên OPEC & ndquo; Khả năng bán tài sản của Venezuela. Nguồn cung của thành phố được thắt chặt, bởi vì OPEC giảm sản xuất và các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với New York của Iran vào ngày 21 tháng 5-dầu thô của chúng tôi đã chạm đến mức cao nhất kể từ năm 2014, vì thị trường ngày càng lo lắng rằng dầu thô của Venezuela Sản xuất có thể bị từ chối thêm sau cuộc bầu cử tổng thống của đất nước và lo ngại về những lo ngại Venezuela có thể phải đối mặt với các lệnh trừng phạt.Venezuela là một thành viên của Tổ chức OPEC (OPEC).Giá dầu đã tăng thêm, bởi vì Tổng thống Mỹ Trump và Nga và Trung Quốc đã đàm phán nợ mới cho Venezuela.Một quan chức chính phủ cấp cao của Hoa Kỳ nói với các phóng viên rằng Trump đã ký một lệnh hành chính vào thứ Hai để hạn chế khả năng của các tài sản thuộc sở hữu nhà nước của Venezuela.Bất kỳ hạn chế nào đối với tài chính, hậu cần hoặc cung cấp điện của Venezuela có thể làm giảm thêm sản lượng dầu thô của đất nước.

& ldquo; nó đã giảm, nhưng dự kiến ​​việc giảm tốc độ sẽ tăng tốc. đầu ra có thể là nó được giảm xuống một tỷ lệ nhỏ công suất của nó.& rdquo; Hoa Kỳ tương lai dầu thô CLC1 đóng cửa ở mức 0,96 đô la, tương đương 1,4%, ở mức 72,24 đô la / thùng, và trước đó đã chạm mức tối đa 72,33 đô la vào tháng 11 năm 2014.

Dầu thô của chúng tôi đã chạm 72,41 đô la trong ba năm rưỡi sau khi giải quyết.Brant dầu thô tương lai LCOC1 đóng cửa tăng 0,71 đô la, tương đương 0,9%, ở mức 79,22 đô la mỗi thùng.

Chủ tịch Đảng Xã hội thống nhất của Venezuela Maduro đã bị cộng đồng quốc tế lên án rộng rãi vào thứ Hai, và ông đã được chọn lại vào cuối tuần.Các nhà phê bình của ông chỉ trích cuộc bầu cử này là một trò hề củng cố chế độ chuyên chế của Venezuela.

Hoa Kỳ đang tích cực xem xét các biện pháp trừng phạt đối với dầu thô Venezuela. Sản lượng dầu thô của đất nước đã giảm một phần ba trong hai năm và mức thấp nhất trong nhiều thập kỷ.Ngoài việc lo lắng về sản lượng dầu thô của Venezuela, các lệnh trừng phạt của Hoa Kỳ đối với Iran có thể kiềm chế xuất khẩu dầu thô của đất nước và các mối quan tâm về địa chính trị đã dẫn đến giá dầu cao hơn trong những tuần gần đây.Bộ trưởng Tài.

NDX + 0,46%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư được thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,09%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa để thêm vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Thêm vào : + Thêm các vị trí khác để kết thúc vào thứ Hai (21 tháng 5). Khi thương mại Trung -us đã đạt đến một phần của sự đồng thuận và vấn đề của Iran trong một thời gian ngắn, thị trường sẽ tập trung sang Venezuela. Thảo luận về cuộc tổng tuyển cử.Bị ảnh hưởng bởi các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với các giám đốc điều hành của Venezuela, hai loại dầu của Mebu lang thang ở mức cao ba năm.

Khi sản lượng của Venezuela tiếp tục giảm, phán quyết của Hoa Kỳ về Venezuela sẽ ảnh hưởng đến thị trường dầu mỏ ở một mức độ nhất định.Bởi vì Trung Quốc và Hoa Kỳ đã tránh được sự bùng nổ của cuộc chiến thương mại, đã thiết lập một khuôn khổ để giải quyết sự mất cân bằng thương mại, và thúc đẩy rủi ro và sự phổ biến của thị trường, và ngón tay Hoa Kỳ đã từng phá vỡ mốc 94.

Liu ông, phó thủ tướng của Hội đồng Nhà nước Trung Quốc, nói rằng thành tựu lớn nhất của cuộc tham vấn kinh tế và thương mại của SINO -US là hai bên đạt được sự đồng thuận, không chống lại cuộc chiến thương mại, và ngừng áp đặt thuế quan nhau.Tổng thống Anh Cani sẽ đối mặt với cuộc điều tra đề xuất của Anh.

Bởi vì những kỳ vọng của nhiều lần tăng lãi suất chưa được thực hiện, Cani đã bị chỉ trích.Anh sẽ công bố một loạt dữ liệu kinh tế trong tuần này, điều này có thể ảnh hưởng đến việc Ngân hàng Anh có tăng lãi suất vào tháng 8 hay không.Giá trị dự đoán của giá trị trước đây của tên chỉ số quốc gia vào thứ ba 07:30 Úc kể từ ngày 20 tháng 5 Chỉ số niềm tin của người tiêu dùng ANZ 120.8--13: 00 Tỷ lệ bán hàng hàng năm của Nhật Bản (%)-0.1--18: Anh 5 Anh 5 hàng tháng Sự khác biệt về đơn hàng công nghiệp CBI là 4220: 30 Tỷ lệ bán hàng bán buôn hàng năm của Canada tháng 3 (%) 5.0--22: 00 Canada Canada kể từ ngày 18 tháng 5 di chuyển xa hơn. Cấp 2%; ② Cục Dự trữ Liên bang Bostek: Nền kinh tế gần với mục tiêu kép của Fed; Diễn đàn kinh tế quốc tế St. .540,64%Chứng chỉ sâu 10765.3592.830,87%Nine 22523002.3772.01010.31%Chỉ số NASDAQ 7394.0411.570.16%DOW JONES Công nghiệp 25013.29298 05637. 5123.000.41%của Dow Jones Chỉ số đóng cửa ở mức 298,19 điểm vào thứ Hai, tăng 1,21%lên 25013,29 điểm; S & P 500 đóng cửa ở mức 19,99 điểm vào thứ Hai, tăng 0,74%lên 2733,01 điểm; 0,16%, ở 7394,04 điểm.Giá hàng hóa mới nhất, tăng và giảm, Gold SPOT 1292.60-0,44-0,03%SPO .81 %đô la Mỹ duy trì áp lực vàng mạnh mẽ và sự dễ dàng của các vấn đề thương mại Trung -us đã làm trầm trọng thêm sự suy giảm ác cảm rủi ro ở các nhà đầu tư, dẫn đến giảm nhu cầu mua vàng.

Giá vàng giảm xuống điểm thấp là $ 1281,20, và sau đó tăng trở lại, gần như phục hồi sự suy giảm hàng ngày.Hiện tại, vàng điểm hiện được báo cáo là $ 1292,60/ounce, giảm 0,03%trong ngày hàng ngày.

Ngoài việc báo giá của vàng và bạc và dầu thô ở trên, nó cũng sẽ lấy giá mới nhất của báo giá trao đổi vàng Thượng Hải. 9993915.000. 93,54-0,01-0,01%Euro USD 1.17910.00%£ 1.34310.00040,03%đô la Mỹ 111,050.000%USD 0,75830.01,01%Tránh sự bùng nổ của cuộc chiến thương mại và chỉ số đô la Mỹ duy trì tăng tuần qua.Ngón tay Hoa Kỳ đã phá vỡ mốc 94 trước đó, chạm mức cao nhất kể từ cuối năm ngoái, và sau đó mang nó.

Hiện tại, chỉ số đồng đô la Mỹ hiện được báo cáo là 93,54, giảm 0,01%trong ngày.Tin tức tài chính quốc tế [Dự trữ liên bang Hak: Lạm phát dường như đang có xu hướng ở mức 2%], nền kinh tế Hoa Kỳ đang đạt được tiến bộ tốt. Cục Dự trữ Liên bang Harker chỉ ra rằng lạm phát vẫn đang được kiểm soát và tỷ lệ thất nghiệp có thể tiếp tục giảm.

评论

精彩评论
2021-01-02 15:50:28

你好你好好的话说

2021-01-02 15:48:48

哈哈哈回家试试

 • Dầu thô San: Giá dầu dao động gần điểm cao một tháng để trở thành trụ cột của thị trường dầu ở châu Âu và Hoa Kỳ
 • Thủ tướng Nhật Bản hứa sẽ bắt tay vào dầu mỏ Nga và thẳng thắn: Đây là một quyết định khó khăn để loại bỏ việc loại bỏ dầu của Nga.
 • Giá vàng quốc tế đã đạt mức thấp mới hơn một tuần và việc chống lạm phát vô điều kiện vẫn được xem xét trong vấn đề này
 • Vào ngày 16 tháng 11, Chiến lược giao dịch dầu thô của Hoa Kỳ: Giá dầu có thể tiếp tục tăng và các gốc tựa làm nhiều hơn
 • Sanli Futures Sự khác biệt cơ sở ngày 1 tháng 4: Một bức tranh cho thấy sự khác biệt về màu sắc của kim loại không phải, hệ thống đen, hóa chất năng lượng và các sản phẩm nông nghiệp (phân loại từ lớn đến nhỏ theo cơ sở của cơ sở)
 • Khí đốt tự nhiên tăng vọt ở châu Âu ảnh hưởng đến việc nấu chảy, và việc thắt chặt nguồn cung có thể đẩy giá kẽm!
 • Đường cũng có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt?Một số lượng lớn nhà máy đường Brazil hủy bỏ hợp đồng xuất khẩu đường để tăng sản xuất ethanol
 • Những cú sốc dầu thô, thị trường nặng
 • Dữ liệu lạm phát của Mỹ phù hợp với kỳ vọng và giá vàng giảm từ mức cao ở mức cao.
 • Các nhà phân tích chim tự nhiên châu Âu trở thành một con chim cúi đầu nói rằng giá sốt cao sẽ kéo dài trong vài năm
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Code%20ZingPlay%20ic%C3%A1%20-%20Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20ftkh%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20uy%20tin%20-%20ZingPlay%20game%20co%20tuong%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20fun52%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong%20joker%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20indonesia%20-%20Tai%20ZingPlay%20cho%20pc%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20qua%20ng%C3%A2n%20h%C3%A0ng%20agribank%20-%20ZingPlay%20account%20-%20