Số Miền Trung Chiều Nay - V6.7.9

死乞白赖网 zblog笔记 2024-02-23 21:45:38 4989 2

ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTheo báo cáo, Ả Rập Saudi đã ra mắt đấu thầu công khai trong dự án và năm công ty toàn cầu chuyên nghiệp tham gia vào cuộc khai quật kênh đã tham gia đấu thầu.

ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTuy nhiên, không phải tất cả các quốc gia thành viên OPEC đều đồng ý tăng sản xuất.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúIran, Venezuela và Iraq đã tuyên bố rằng thỏa thuận sản xuất hiện tại nên được duy trì.

Chấn thương cơ bắp của Caluudu đại diện cho 37 kỷ lục đầy đủ của Milan trong mùa và có thể kết thúc

ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúGiảm hàng tồn kho API tăng mốc 95 trên trạm dầu của Hoa Kỳ để chú ý đến dữ liệu hàng tồn kho của ĐTMấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúXAG/USD-0,95%được thêm/xóa khỏi danh mục đầu tư và được thêm vào danh mục đầu tư được chọn được thêm Cổ phiếu châu Á tăng, giá vàng lơ lửng gần mức thấp trong sáu tháng.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthú0655 GMT, Gold XAU = được giữ ở mức $ 1,273,83 mỗi ounce và một lần giảm xuống mức thấp nhất $ 1,270 mỗi ounce vào thứ ba ngày thứ ba.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTuy nhiên, giai đoạn tháng 8 của Hoa Kỳ đã giảm 0,2%xuống còn $ 1,275,80 mỗi ounce.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúNhà phân tích ngân hàng ở nước ngoài, Barnabas Gan nói rằng vàng đã không đóng vai trò tốt trong việc có chức năng tài sản an toàn -haven so với trái phiếu Yen và Hoa Kỳ.

ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúChỉ số đô la Mỹ là ổn định.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúMột đại lý ở Hồng Kông nói rằng hàng hóa hàng hóa đã chịu áp lực đáng kể do cuộc chiến thương mại, và đồng đô la Mỹ bị hạn chế mạnh mẽ.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúNhà phân tích nghiên cứu của FXTM Lukman Otunuga nói rằng mặc dù ác cảm rủi ro có khả năng hỗ trợ vàng trong thời gian ngắn, nhưng sự đánh giá cao của đồng đô la Mỹ và kỳ vọng của lãi suất Mỹ có thể tiếp tục có tác động tiêu cực đến vàng ở giữa và dài thuật ngữ.

ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTừ quan điểm của dòng hàng ngày, sự phục hồi giá vàng đã dừng lại sớm (ngày 11 tháng 4 đến điểm thấp ngày 21 tháng 5) 23,6%vị trí phân khúc Fibonacci là 1301,44 đô la Mỹ, và đầu chống tấn công nhiều đầu là yếu.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTuy nhiên, chỉ số tương đối yếu (RSI) chạy gần giữa đường giữa 50 và độ ngắn có thể không có một vòng tấn công mới gần đây.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTheo phần mềm doanh nghiệp kinh tế tài chính của Huitong, lúc 17:00 Giờ Bắc Kinh, tờ báo Gold Spot là $ 1299,15/ounce.ấnthươngcơbắpcủaCaluuduđạidiệncho37kỷlụcđầyđủcủaMilantrongmùavàcóthểkếtthúTình hình chính trị hỗn loạn của châu Âu cho thấy hiệu ứng kiếm đôi, và backstons của cả hai nền vàng và ngắn đều phù hợp với nhau

Giá dầu thô đã giảm 6%trong vài ngày giao dịch, bởi vì có báo cáo rằng Nga và OPEC sẽ tăng sản lượng trong nửa cuối năm 2018.Nhưng Goldman Sachs nói rằng ít nhất từ ​​quan điểm của họ, triển vọng hiện tại của thị trường dầu mỏ vẫn còn tăng.

Chấn thương cơ bắp của Caluudu đại diện cho 37 kỷ lục đầy đủ của Milan trong mùa và có thể kết thúc

Thị trường khẩn cấp cần thêm sản xuất dầu thô. Hiện tại, Ả Rập Saudi và Nga đang thảo luận về việc có bao nhiêu sản lượng dầu thô mới sẽ được đưa vào thị trường. Từ tuyên bố của hai quốc gia cao cấp, sản lượng tăng lên là khoảng 800.000 thùng/ ngày đến 1 triệu thùng mỗi ngày, hoặc nó, hoặc nó, hoặc nó, hoặc nó, hoặc nó là 1 triệu thùng mỗi ngày, hoặc nó, hoặc 1 triệu thùng/ngày, hoặc nó, hoặc nó, hoặc 1 triệu Thùng/ngày, hoặc nó, hoặc nó, hoặc 1 triệu thùng/ngày, hoặc nó, nó được tăng thêm 300.000 thùng mỗi ngày.Tuần trước, như OPEC và Nga tuyên bố rằng sản lượng sẽ được điều chỉnh trong vòng một vài tuần, WTI và Brent Dầu thô giảm mạnh.Goldman Sachs cho biết trong một báo cáo gần đây rằng mặc dù các tuyên bố của Ả Rập Saudi và Nga đã tăng sự không chắc chắn về sản lượng của OPEC và Nga, nhưng điều này sẽ không có tác động đáng kể đến quan điểm của họ về giá dầu.Goldman Sachs tin rằng vì thị trường dầu đã thắt chặt, thị trường khẩn cấp cần sản lượng bổ sung, đây là một lý do quan trọng để thúc đẩy sản xuất dầu thô đang tăng.

Goldman Sachs liệt kê một số lý do chính để giải thích tại sao giá dầu sẽ không giảm thêm.Đầu tiên là hàng tồn kho dầu thô đã trở lại mức trung bình là 5 năm. Nhu cầu thị trường rất mạnh. Mức nhu cầu hiện tại rõ ràng bị đánh giá thấp.Sản lượng của Venezuela liên tục giảm, điều này có thể dẫn đến sự suy giảm liên tục trong nguồn cung cấp dầu thô.Đồng thời, nút cổ chai của cơ sở hạ tầng DI -ướp có thể có nghĩa là các vấn đề trong việc vận chuyển dầu đá phiến của Mỹ.

Trên thực tế, nếu không có OPEC và Nga tiếp tục tăng sản lượng trên cơ sở hiện tại, điều này có thể khiến hàng tồn kho dầu thô giảm xuống mức lịch sử thấp nhất trong năm 2019. Nói tóm lại, cần có nhiều nguồn cung hơn.Khả năng sản xuất 1 triệu thùng/ngày chỉ có thể bù đắp tình trạng thiếu thị trường. Tăng dần sản lượng hoặc làm trầm trọng thêm tình trạng thiếu hụt. Nguồn cung dầu thô bị gián đoạn, và hàng tồn kho dầu thô đã giảm thêm. Ngay cả khi Ả Rập Saudi và Nga chọn các biện pháp sản xuất tích cực hơn, nghĩa là tăng 1 triệu thùng mỗi ngày, nhưng phần này của sự gia tăng gia tăng sẽ chỉ được giảm bởi thỏa thuận sản xuất không chính trị. Decomponsor ra sản xuất.

Chấn thương cơ bắp của Caluudu đại diện cho 37 kỷ lục đầy đủ của Milan trong mùa và có thể kết thúc

Ngoài ra, nếu sự gia tăng dần dần trong sản xuất một cách nhẹ nhàng sẽ dẫn đến sự thiếu hụt trong thị trường dầu mỏ trong quý thứ ba.Trước đây, sự tăng trưởng của sản xuất đã được tổ chức theo các giai đoạn, vì vậy ngay cả khi nó tăng 250.000 thùng mỗi ngày kể từ tháng 7, nó chỉ có thể làm giảm sự thiếu hụt dầu thô trong quý thứ ba xuống còn 500.000 thùng mỗi ngày. quý thứ ba.

Việc giảm khả năng nhàn rỗi sẽ làm tăng nguy cơ phí bảo hiểm dầu thô và cần nhiều nguồn cung cấp dầu thô hơn để đáp ứng nhu cầu tăng liên tục trong năm 2019.Trước hết, mặc dù Nga và Ả Rập Saudi có kế hoạch đầu tư nhiều dầu thô hơn vào thị trường, điều này sẽ làm suy yếu thêm khả năng nhàn rỗi của hai nước.Ngay cả khi không thúc đẩy các yếu tố địa lý, trải nghiệm lịch sử cho thấy rằng khi khả năng nhàn rỗi là không đủ, thị trường dầu thường sẽ có phí bảo hiểm rủi ro, điều này sẽ thúc đẩy tăng giá dầu hơn nữa.Nói tóm lại, Goldman Sachs không cảm thấy bất kỳ lo ngại nào về tin tức về sự gia tăng sản xuất của OPEC và Nga. Cơ quan này nhắc lại quan điểm trước đó rằng giá dầu thô Brent sẽ đạt 82,5 đô la/thùng trong quý thứ ba. Thời gian và rủi ro đường lên của giá dầu trong năm 2019 sẽ tăng lên, do đó thúc đẩy tăng cường giá dầu hơn nữa.Goldman Sachs cũng nói rằng nếu OPEC và Nga không điều chỉnh sản lượng, khoảng cách trong dầu thô sẽ đạt 1 triệu thùng mỗi ngày, điều đó có nghĩa là bất kỳ sự gia tăng sản xuất nào trong nửa cuối năm 2018 sẽ không dẫn đến nhu cầu quá mức và chỉ Giá dầu sẽ có xu hướng có xu hướng giá dầu. Cân bằng.Vẫn còn chỗ cho sự suy giảm trong một khoảng thời gian ngắn. Về lâu dài, khả năng dầu vải vẫn là 82,5 đô la Mỹ. Hiện tại, thị trường dầu rất gây sốc. Đồng thời, các quỹ phòng hộ và các nhà quản lý quỹ khác đã bán các vị trí dài trong tay. Điều chỉnh giá lớn hơn khiến các nhà đầu tư lo lắng về vòng suy giảm mới, làm trầm trọng thêm sự suy giảm trong thị trường dầu mỏ.

Nhà phân tích trưởng của Seb Hàng hóa Bjarne Scheldrop nói rằng vẫn còn một số người tiêu đề đa năng quá mức có thể được bán, điều đó có nghĩa là giá có thể giảm hơn nữa.Tuy nhiên, SEB thường được đồng ý với Goldman Sachs. Nga và Ả Rập Saudi đang xem xét đầu tư sản lượng dầu thô mới không chỉ vì họ đã đạt đến hàng tồn kho trung bình năm năm, mà quan trọng hơn là vì thị trường cần nhiều sản lượng hơn.

Các cuộc thảo luận giữa Nga và Ả Rập Saudi không chú ý quá nhiều đến sự sụt giảm giá dầu để ngăn chặn thị trường dầu quá thắt chặt, dẫn đến giá dầu cao hơn, nhưng tập trung vào việc thiếu nguồn cung hiện đang phải đối mặt với thị trường dầu hiện tại .SEB dự đoán rằng OPEC+sẽ đầu tư nhiều sản lượng dầu thô hơn để tham gia vào thị trường, nhưng mặc dù vậy, hàng tồn kho dầu thô sẽ tiếp tục giảm trong năm nay và năm tới.

Goldman Sachs khẳng định rằng dầu thô là không thể lay chuyển, và ý định gia tăng Nga hoặc người say rượu không có trong rượuVào thứ Tư (30 tháng 5), giá của tương lai dầu thô đã ổn định.

Một vài ngày trước, nó đã giảm mạnh. Thị trường lo ngại rằng Ả Rập Saudi và Nga sẽ tăng sản lượng của họ trong nửa cuối năm nay, để đối phó với sự suy giảm hàng tồn kho dầu thô toàn cầu và giá tiêu dùng tăng. Trái tim của mọi người rõ ràng không ổn định và họ đã thiết lập các vị trí bảo vệ thông qua thị trường tùy chọn.Ả Rập Saudi và Nga đã thảo luận về sự gia tăng 1 triệu thùng mỗi ngày cho sản lượng của tổ chức (OPEC) và sản lượng dầu không phải là không có để đáp ứng với tình trạng cung cấp có thể xảy ra từ Venezuela và Iran.Các nước OPEC sẽ tổ chức một cuộc họp vào ngày 22 tháng Sáu.Tính đến thời điểm báo chí, tương lai dầu thô Brent giảm 0,16%xuống còn 75,35 đô la mỗi thùng, mức giảm lớn nhất 0,8%; tương lai dầu thô của Mỹ giảm 0,16%xuống còn 66,61 USD / thùng và mức thấp trên thị trường là 66,35 USD. Ngày giao dịch giảm hơn 7%.

Harry Tchilinguiran, chiến lược thị trường hàng hóa chính của Ngân hàng Paris, cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: & ldquo; OPEC đã giảm sản xuất trong sáu tháng qua, và có chỗ cho sản lượng OPEC tăng.& rdquo; Nhà phân tích tín dụng Thụy Sĩ cho biết vào thứ ba (29 tháng 5) rằng ngay cả khi các nhà sản xuất dầu của Nga và OPEC tăng sản lượng, họ chỉ có thể tăng thêm 500.000 thùng mỗi ngày. Do đó, hàng tồn kho của hầu hết các nước phát triển vào cuối năm 2018 sẽ là thấp hơn năm trung bình hàng năm.

Sự suy giảm của cổ phiếu Mỹ và sự gia tăng của chỉ số đô la Mỹ cũng ngăn chặn giá dầu.Cổ phiếu của Hoa Kỳ đã giảm hơn 1%qua đêm và đồng euro lang thang khoảng 1.1509 ở mức thấp 10 tháng.

Một cuộc khảo sát thị trường được công bố vào thứ ba cho thấy tuần trước, hàng tồn kho dầu thô của Mỹ có thể giảm 1,8 triệu thùng, điều này đã khiến chúng tôi hỗ trợ dầu thô.Hiệp hội Dầu khí Hoa Kỳ (API) sẽ được công bố vào lúc 4:30 ngày thứ Năm (31 tháng 5) giờ Bắc Kinh và dữ liệu của Hiệp hội dữ liệu năng lượng Hoa Kỳ (EIA) sẽ được công bố sau đó.

Cả hai tổ chức đã bị hoãn lại do kỷ niệm Monum Kẻ hủy diệt Hoa Kỳ.Kế hoạch tăng sản xuất OPEC bảo vệ đa hướng làm sợ thị trường dầu mỏ. Họ bắt đầu tìm kiếm sự bảo vệ ở mức thấp hơn nhiều so với giá tương lai hiện tại và Fang Opec đã bị tấn công đột ngột.Chỉ số đo lường các tùy chọn nhất định & mdash; biến động đã tăng đáng kể. Vào ngày 22-23 tháng 6, các tùy chọn bán hàng ngắn hạn đã hết hạn sau khi các quốc gia sản xuất dầu OPEC và không OPEC hiện có khoảng 67 đô la mỗi thùng.Sự biến động của các tùy chọn trong một tháng đã tăng lên cao nhất kể từ giữa tháng hai.

Điều thuyết phục hơn là sự khác biệt giữa sự biến động của sự suy giảm trong quá trình hạ thấp và quyền theo dõi việc mua sau ngày 22 tháng 6 đã mở rộng trong vài tuần qua, bởi vì những kỳ vọng dự kiến ​​của OPEC sẽ duy trì chiến lược cung cấp không thay đổi.Trong tháng vừa qua, giá cũ của các lựa chọn dầu thô Buret vào tháng 8, là 60-100 đô la Mỹ, đã tăng hơn 50%, gần 130.000.

Trong số đó, số lượng các hợp đồng mới được tính là hơn 75 đô la Mỹ.Theo phần mềm kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế kinh tế tài chính của Huitong, vào lúc 17:20 Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ đã được báo cáo là 66,94 đô la/thùng, và dầu thô Brent được báo cáo là 75,80 đô la/thùng.

Vấn đề tăng sản xuất OPEC đang tăng lên, và trại nhiều người thô sơ tìm kiếm một chính sách tốtLCO-1.33%đã thêm thành công từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Việc bổ sung các vị trí khác để kết thúc CL-1.37%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư được chọn. Thêm các vị trí khác Để kết thúc Caiqing Investing.com -Wednesday châu Âu của Anh, giá dầu thô không thay đổi nhiều, và sự suy giảm gần đây đã giảm bớt.

评论

精彩评论
2021-01-02 15:50:28

你好你好好的话说

2021-01-02 15:48:48

哈哈哈回家试试

 • Jaylen Rose: Mọi người chỉ nhớ rằng Irving đã không vắc -xin nhưng không nhớ rằng anh ấy đã có gần 28 điểm mùa trước
 • Đỉnh của Super League Úc đã được phát hành: New Aid Tanzaki Longkong, Ribezhali Macralan PK Austin
 • TEGHAG: Cristiano Ronaldo đã làm tốt công việc bắt đầu chuẩn bị để trở thành trung tâm chính của Manchester United
 • Truyền thông nước ngoài: OUFA trên FFP có thể xử phạt 10 câu lạc bộ âm nhạc nội thất, bao gồm Barcelona, ​​Paris, Arsenal và các đội mạnh khác
 • Lopetegi: Barcelona rất mạnh. Họ có thể là đội tốt nhất trên thế giới
 • Nếu bạn không muốn bán nó, chỉ cần nói nó!Phóng viên Pháp: Greater Paris trả giá 400 triệu euro cho MBappe
 • Titte: Tôi không bao giờ lo lắng về trận đấu ấm áp trước World Cup of Neymar
 • Neville: Vấn đề không hài lòng hơn Anfield tốt hơn Old Trafford Manchester United.
 • MBAPPE: Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng những người chơi chuyên nghiệp rời khỏi đội vào tháng 1 nên tập trung vào lĩnh vực này
 • UEFA về phía trước: Rome có thể từ chối nổ một lần nữa không, Helsinki có thể rút lui không?
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20Banca%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20VT999%20-%20socolive%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20CHO%C3%81NG%20-%20bsports%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%208us%20-%20Banthang%20TV%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20
 • %5Bt%C3%ACm%20ki%E1%BA%BFm%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%20ESBALL%20-%2090phut%20tv%20tr%E1%BB%B1c%20ti%E1%BA%BFp%20b%C3%B3ng%20%C4%91%C3%A1%20-%20