quay thử khánh hòa - V3.8.5

满天星斗网 zblog笔记 2024-02-23 21:12:56 9563 2

ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóLời xin lỗi của Giám đốc điều hành Tesla Musk trong CDPR đã thúc đẩy các tweet của cư dân mạng, nói rằng "Cyberpunk 2077" không phù hợp để chơi trên thế hệ máy chơi game cuối cùng.

ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóVideo so sánh: Từ video, bạn có thể thấy màn hình so sánh của ba phiên bản. Cảm giác rằng phiên bản PC mạnh hơn và các chi tiết phong phú hơn.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóPhiên bản PS5 và phiên bản XSX không khác lắm.

Hồ sơ nổi tiếng: Sau thời gian làm rõ, Kế hoạch Laopy đã ký hợp đồng nóng

ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóMọi người đều biết rằng "CyberPunk 2077" hoạt động kém trên PS4 và Xbox One, nhưng nó đã hoạt động nhiều trên máy chủ mới PS5 và XSX/S, nhưng vẫn còn một khoảng cách nhất định với PC cao.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóẢnh chụp màn hình video:ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnó"Adventure 2" đã chính thức công bố lộ trình phát triển của trò chơi vào năm 2021.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóCập nhật kỷ niệm chính thức sẽ phát hành bản cập nhật kỷ niệm thứ hai của "Adventure 2 in Rain" vào tháng 3 năm 2021.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóBản cập nhật này nhằm mục đích nâng cấp và cải thiện toàn bộ trò chơi.

ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóSo với các bản cập nhật khác, nội dung cập nhật hàng năm tương đối nhỏ hơn.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóBản cập nhật sẽ là các mục mới, cải thiện điều kiện sinh tồn và thực hiện các cải tiến có ý nghĩa trong các khía cạnh khác của nội dung hiện có.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóĐã sửa lỗi số vụ xả súng cần thiết để giết thường dân trong khoảng cách xa trong trận chiến.

ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóMàn hình trò chơi đã khắc phục vấn đề rằng Avatars liên lạc của Draman sẽ luôn xuất hiện trên hình đại diện của các Calligators khác.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóSau khi bước vào bình không khí trong "Meng'an ngủ trong Jiuxiao", miệng của V không còn luôn mở.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóĐã sửa một số vấn đề chồng chéo UI.ồsơnổitiếngSauthờigianlàmrõKếhoạchLaopyđãkýhợpđồngnóSau nửa năm của các bộ phim ngắn chuyển tiếp Monteric, chiếc quần của V cuối cùng đã chơi chính xác;) Trong nhiệm vụ "Niềm tin là một viên đạn", NPC sẽ xuất hiện nhanh hơn trong khu vực nhiệm vụ nhanh hơn.

HDR Hiển thị màu sắc ấm áp.NPC trong vấn đề "t -shaped" đã được khắc phục trong vấn đề "t -shaped" trong việc nghi ngờ "nghi ngờ tổ chức các hoạt động tội phạm: từ chối ma túy, bắt đầu từ tôi" và "ủy thác: các sản phẩm phổ biến".

Hồ sơ nổi tiếng: Sau thời gian làm rõ, Kế hoạch Laopy đã ký hợp đồng nóng

Đã khắc phục một vấn đề có thể bị mắc kẹt ở người thứ ba sau Super Dream và không có đầu.Sửa đổi vấn đề rằng biểu tượng bộ giảm âm không có hình ảnh trong thanh mục.UI đã sửa đổi vấn đề xuất hiện liên tục của vũ khí chéo trên màn hình.Đã khắc phục sự cố rằng giao diện sẽ được đóng ngay lập tức khi rời khỏi xe lần đầu tiên sau khi rời khỏi xe.

Đã sửa một vấn đề mà nút mở nhật ký tác vụ ở góc trên bên phải khi sử dụng thiết bị đầu cuối nhanh không thể được sử dụng bình thường.& gt; & gt; hiệu suất và ổn định có nhiều cải thiện ổn định và giảm khả năng sụp đổ trò chơi.Vụ nổ bên ngoài màn hình linh tinh bây giờ sẽ có các hiệu ứng âm thanh tương ứng.Phiên bản PC có liên quan đến việc sử dụng lõi/chủ đề mặc định của các bộ xử lý 4 -Core và 6 -core AMD Ryzen (TM).

Hiệu suất của bộ xử lý hạt nhân 8 -core, 12 -core và 16 đáp ứng mong đợi, vì vậy nó không được điều chỉnh.Sau khi thử nghiệm với AMD, người ta thấy rằng việc cải thiện hiệu suất được giới hạn ở CPU dưới 6, do đó, người ta đã quyết định thực hiện điều chỉnh ở trên.

Hồ sơ nổi tiếng: Sau thời gian làm rõ, Kế hoạch Laopy đã ký hợp đồng nóng

Đã sửa lỗi của phương thức thu thập đầu vào ban đầu.Bộ hướng dẫn AVX không còn được sử dụng để sửa chữa tập lệnh AVX không hỗ trợ của bộ xử lý, khiến chương trình kết thúc sự cố trò chơi.

Xóa bảng điều khiển gỡ lỗi để tránh sự cố có thể xảy ra hoặc thẻ tiến độ nhiệm vụ.Điều này không có nghĩa là chúng tôi không muốn hỗ trợ cộng đồng mod.Hãy tiếp tục chú ý đến thông tin liên quan hơn.Độ sáng của phản xạ theo dõi ánh sáng không còn cao hơn môi trường.Đã khắc phục sự cố về sự sụp đổ của lớp phủ hơi nước khi trò chơi được đóng lại.Xóa tập tin Memory_Pool_Budgets.csv.

Tệp này không được liên kết với phiên bản cuối cùng của trò chơi và không có tác động (chỉ được sử dụng cho lượng bộ nhớ trong giai đoạn phát triển, không liên quan gì đến việc triển khai bộ nhớ thực tế).Việc cải thiện hiệu suất sau khi sửa đổi tệp có thể là do chính trò chơi được khởi động lại, không phải bản thân tệp được sửa đổi.

Ngoài ra, Discord khắc phục vấn đề sụp đổ của Discord khi trò chơi bị đóng.Phiên bản chính của phiên bản cải thiện định nghĩa màn hình khi sự khác biệt màu và các hạt màng được bật.

Cài đặt trò chơi sẽ không khôi phục cài đặt mặc định sau vài trò chơi.Đã khắc phục các vấn đề thị giác xảy ra khi nhiệm vụ "ăn cắp hàng hóa" và "trái tim tôi giống như một ngọn lửa".

Sửa đổi sự xuất hiện của một số phương tiện.Bước vào trạng thái chiến đấu khi bộ tăng tốc khớp thần kinh được kích hoạt sẽ không còn khiến sức khỏe của người chơi biến mất.Trò chơi sẽ trở thành một vấn đề không được kiểm tra khi thông báo của liên kết tay cầm bị gián đoạn và tệp hiện tại có sẵn.Do các cài đặt trước đó, cuộc đối thoại xác nhận thu thập dữ liệu sẽ xuất hiện lại.

Vấn đề rằng tòa nhà chọc trời "động vật cao cấp" H8 có thể rơi ra khỏi thang máy tốt.Mặc dù tác phẩm mới của CDPR "CyberPunk 2077" là kiệt tác được mong đợi nhất trong năm nay, nhưng nó cũng là một tác phẩm với một số lượng lớn lỗi.

Trong số đó, một lỗi như vậy cho phép người chơi nhìn thấy một chế độ có giọng nói cao -một góc nhìn thứ ba.Trình diễn video: Sau khi phát hành vào ngày 10 tháng 12, nhiều người chơi của "CyberPunk 2077" đã tải lên video, cho thấy có một lỗi có thể khóa góc nhìn cho người thứ ba trong trò chơi.

Tuy nhiên, từ kết quả này, ý tưởng thay đổi trò chơi thành tiêu đề thứ ba thông qua mod bởi Fantasies về cơ bản là không thể nhận ra.Nhân vật chính dưới quan điểm của người thứ ba bị bóp méo và không có đầu, đó chỉ đơn giản là một cảnh quan khủng khiếp trên đường phố của đêm.

Lỗi này có thể liên quan đến người chơi chuyển quan điểm thứ ba khi lái xe và nó không thể tự động chuyển trở lại người đầu tiên sau khi rời khỏi xe.Ngoài ra, khu vực mà lỗi có hiệu quả cũng bị hạn chế.Hôm nay, Pearl Abyss đã công bố hai người phát triển phía sau nhật ký "Sa mạc đỏ", kể về thế giới của trò chơi, chiến đấu và phát triển đằng sau hậu trường.Trong video đầu tiên, Daeil Kim, người sáng lập Pearl Abyss và giám đốc điều hành của Crimson Desert, đã giải thích tham vọng kỹ thuật, yếu tố câu chuyện, hệ thống chiến đấu và cơ chế trò chơi của trò chơi trong đoạn giới thiệu TGA.

Nó cũng bao gồm một hoạt hình nhanh chóng mới, trích dẫn một khoảnh khắc văn hóa phổ biến rất nổi tiếng."Đặc điểm của thế giới quan của sa mạc đỏ là gì? Hướng của hành động trò chơi là gì? Madiff là gì? Xác nhận thế giới quan, cốt truyện, hành động và nội dung của sa mạc đỏ thông qua video đăng nhập của nhà phát triển!" Ngoài ra, lần thứ hai, thứ hai trong video, nhà sản xuất Seongwoo Lee, Hwankyoung Jung và nhà thiết kế chiến đấu Hyoseok Chae đã giới thiệu hệ thống chiến đấu và xây dựng thế giới một cách chi tiết.

"Red Desert" là một trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở sắp ra mắt vào năm 2021. Trò chơi này hứa hẹn sẽ trình bày một thế giới giả tưởng hoành tráng với những câu chuyện đơn lẻ và các mô hình nhiều người chơi trực tuyến.Về "Sa mạc đỏ": Pearl Abyss đang phát triển trò chơi phiêu lưu hành động thế giới mở dưới sự ra mắt toàn cầu của chủ nhà và nền tảng PC.

Trò chơi kết hợp chế độ trò chơi Stand -alone với chế độ trò chơi trực tuyến trực tuyến. Dự kiến ​​sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game độc ​​đáo và hàng đầu phát triển tiếp theo của Abyss Pearl.Sa mạc Red là dòng chính của một nhóm lính đánh thuê chiến đấu sinh tồn ở lục địa Pavier rộng lớn, và cho thấy trò chơi những câu chuyện sử thi anh hùng với các nhân vật và âm mưu thực tế.

评论

精彩评论
2021-01-02 15:50:28

你好你好好的话说

2021-01-02 15:48:48

哈哈哈回家试试

 • Ba anh em của Taoyuan bắt đầu!Mi Ran Manchester United Arsenal sẽ chiến đấu với Champions League một lần nữa sau 10 năm
 • Sê-ri Lịch sử NBA gồm 0-3 Đội lùi kỷ lục cuối cùng 0 chiến thắng và 149 trận thua
 • Báo cáo chiến tranh nghỉ giải lao: Bảo hiểm Achim Peng Zen Morirarto Zi Nantong Zhiyun tạm thời 1-0 Thâm Quyến
 • Biên tập -in -Chief of Maca: Real Madrid đã được tiếp xúc với việc giới thiệu Davis và sau này không từ chối trích dẫn
 • Sau World Cup, Danh sách nhận được quốc gia Argentina: Luật về Messi Alvarez thứ ba
 • 中 Khóa 5 -Star Học sinh trung học?Các phương tiện truyền thông Hoa Kỳ dự đoán rằng Sinan có tiềm năng rất lớn và dự kiến ​​sẽ đột nhập vào 25 người đầu tiên của Hoa Kỳ
 • Chỉ cần thu nhỏ và nhận được lợi ích kinh tế?Trò chơi Shenhua 11 mùa này 5 Trò chơi 1-0 & amp; 4 trận 1-1
 • Daily Telegraph: Thất bại trong việc lãnh đạo Leeds hoàn thành nhiệm vụ xuống hạng, Alidus, sẽ buồn sau khi đến lớp
 • Hôm nay Heat vs Green Army G6: Vincent Fire Line trở lại Brogden vắng mặt do chấn thương
 • Chính thức: Do các người hâm mộ khách mời tấn công, trò chơi sẽ cắt giảm Bordeaux để nâng cấp vòng playoffs để đánh giá mùa giải mới và vẫn chiến đấu với Luật B
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%E1%BB%95ng%20ZingPlay%20-%20Support%40ZingPlay%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20danh%20bai%20phom%20mien%20phi%20-%20S%E1%BB%91%20%C4%91I%E1%BB%87n%20tho%E1%BA%A1I%20ZingPlay%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0ZingPlay%20li%C3%AAng%20-%20Hack%20game%20mau%20binh%20ZingPlay%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A068%20game%20b%C3%A0I%20one%20-%20Choi%20bida%20tren%20ZingPlay%20-%20
 • %5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20kingbet%20-%20ZingPlay%20together%20-%20